Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Xtraman escriba una noticia?

Cac bai tap tang kich thuoc duong vat an toan hieu qua tai nha

20/12/2022 05:23 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Cach tang kich thuoc duong vat tu nhien va hieu qua thong qua cac bai tap ma ban chi can bo ra 10 20 phut moi ngay. Duoi day la cac bai tap lam to duong vat pho bien nhat danh cho nam gioi

Bạn đang tự chê bai bản thân vì dương vật quá nhỏ, bạn ngại ngùng trong chuyện yêu đương, bạn bị người khác đánh giá thấp, ngoài ra đây là một số bài tập tăng kích thước dương vật nếu bạn thực hành sẽ mang lại hiệu quả. Hãy thực hiện đúng cách và luyện tập đều đặn thường xuyên. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Kích thước dương vật trung bình của nam giới là bao nhiêu?

Nhiều nam giới không biết dương vật của mình quá to hay quá nhỏ bởi đây là vấn đề tế nhị khó tâm sự hay chia sẻ với bất kỳ ai. Theo một số nghiên cứu, kích thước dương vật phụ thuộc vào yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng và thể trạng của mỗi cá nhân. Kích thước trung bình của dương vật ở trạng thái bình thường đạt 9, 16 cm, khi cương cứng đạt 13, 12 cm.

Nam giới thường rất tự ti khi cảm thấy dương vật của mình nhỏ và sẵn sàng tìm mọi cách để tăng kích thước cũng như làm đẹp dương vật. Trước đây, việc làm to dương vật được thực hiện bằng phẫu thuật cắt bỏ dây chằng bao quy đầu hoặc tiêm mỡ tự thân. Phẫu thuật cắt dây chằng chéo sau có thể giúp cậu nhỏ dài ra khoảng 4 cm nhưng phương pháp này không đảm bảo tính thẩm mỹ và mất nhiều thời gian để dương vật cương cứng khi lâm trận.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên và hiệu quả thông qua các bài tập mà bạn chỉ cần bỏ ra 10-20 phút mỗi ngày. Dưới đây là các bài tập làm to dương vật phổ biến nhất dành cho nam giới:

Bài tập tăng kích thước cậu nhỏ Backward Puller

Bài tập kéo lưng là một trong những bài tập được nhiều người dùng lựa chọn khi bắt đầu tập luyện để giúp cải thiện chiều dài và da dương vật. Thời gian tập mỗi hiệp từ 4-6 phút.

Bài tập tăng kích cỡ dương vật Opposite Stretch

Kéo dài ngược lại là bài tập hiệu quả giúp dương vật to và dài hơn. Bạn chỉ cần thực hiện thường xuyên, kết quả sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Bài tập Kegel giúp tăng kích thước dương vật tại nhà 

Bài tập Kegel không chỉ có lợi cho sức khỏe của phụ nữ mà còn giúp cải thiện lưu lượng máu và chất lượng cương cứng cho nam giới. Nếu bạn có thể kiểm soát sự cương cứng, kết quả sẽ là tăng kích thước dương vật và tăng chiều dài.

Cách tăng kích thước dương vật  với bài tập Wet Jelqing

Có tới 40% nam giới sử dụng các bài tập tạ jelqing để tăng nhanh cả chiều dài và chu vi dương vật; Bạn có thể thử bài tập ít rủi ro này tại nhà. Thích hợp cho người mới bắt đầu tập luyện.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay  với bài tập Rotating Stretch

Nếu bạn có nhu cầu tăng kích thước dương vật tại nhà thì đừng bỏ qua bài tập xoay và kéo giãn. Theo nhiều nam giới, kỹ thuật của bài tập tăng kích thước dương vật này tương tự như của Ultimate Stretcher nhưng có một vài điểm đặc biệt.

Với những chia sẻ trên của NHATHUOC186.COM về bài tập làm to dương vật, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện đúng và đủ để đạt hiệu quả cao.


Sobre esta noticia

Autor:
Xtraman (4 noticias)
Visitas:
2495
Tipo:
Suceso
Licencia:
Copyright autor
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.