Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Deo khuyen vung kin nam chi phi bao nhieu

20/05/2022 05:59 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Deo khuyen vung kin nam chi phi bao nhieu

Tìm hiểu đeo khuyên vùng kín nam chi phí bao nhiêu? Gắn khuyên đang là một xu hướng làm đẹp vị trí kín được không ít quý ông quan tâm hiện tại. Cũng như vấn đề chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu, địa chỉ nào đáng tin cậy luôn là vấn đề mà họ tìm kiếm. Tham khảo thêm thêm trong bài viết bên dưới.

Đeo khuyên vùng kín là sao?

Đeo khuyên vùng kín nam giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Chiều dài của của quý là vấn đề được nhiều bạn nam quan tâm. Việc có bộ phận “chiến lược” có chiều dài dài, lớn là niềm tự hào và ước mơ của đa số người trong cuộc.

Tuy vậy, việc có của quý kích cỡ bé nhỏ, kích cỡ khiêm tốn sẽ làm cho quý ông mặc cảm, tạo cảm giác muốn hạn chế giao hợp dễ gây nên vấn đề trục trặc tình cảm lứa đôi.

Như vậy, nhiều phương pháp, công nghệ Y khoa như chỉnh hình kéo dài, tăng chiều dài bộ phân sinh dục, đeo khuyên, gắn bi, …được ứng dụng nhằm giúp bạn nam có thể cải thiện và làm mới lại “cậu nhỏ”.

Những năm trở lại đây, phong trào đeo khuyên vùng kín nam để hỗ trợ giao hợp được nhiều người nhận biết và thu hút sự để ý của các đấng mày râu trên các diễn đàn mạng.

Khi cánh mày râu quyết định đeo khuyên cho vùng kín thì phải cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu thật rõ ràng về phương pháp đeo khuyên vùng kín nam giới đảm bảo.

Các kiểu gắn khuyên vùng kín nam giới bây giờ

Các kiểu đeo khuyên vùng kín ở nam giới

Thời gian vừa qua thì trào lưu đeo khuyên ở tại vùng kín rất là “hot” và được không ít nam giới lựa chọn. Không ít người san sẻ rằng nó vừa giúp thể hiện phong cách cùng với đó còn làm nâng cao khoái cảm chăn gối. Vậy có một số phương pháp gắn khuyên vùng kín thế nào?

Ở phái mạnh sẽ có các kiểu gắn như sau:

☛ Gắn khuyên dương vật: Chính là hình thức gắn khuyên được tiến hành ở thân dương vật, ngoài lớp da của dương vật.

Có 3 hình thức đeo khuyên tại thân dương vật đấy là đeo kiểu Prince, đeo kiểu Apadravya cùng với đeo kiểu Ampalang. Thời gian hồi phục sau lúc đeo là khoảng 1 năm:

  • Nếu đeo khuyên kiểu Prince Anbert: Là hình thức mà lỗ xỏ khuyên sẽ đâm thông qua ống niệu đạo và đi ra qua vị trí lỗ tiểu.
  • Nếu như gắn khuyên kiểu Ampalang: Là hình thức đeo khuyên khu vực kín mà lỗ xỏ khuyên ngang đối xứng thông qua ống niệu đạo nhìn na ná như 2 mắt quy đầu. Thông thường sẽ dùng khuyên 2 bi với dạng thẳng.
  • Nếu đeo khuyên kiểu Apadravya: Chính là lỗ xỏ khuyên đi thông qua ống niệu đạo sau đó đâm thẳng lên đỉnh đầu ở chính giữa bao quy đầu, nó thích hợp trong việc chọn khuyên thẳng. Cách đeo này độ đau sẽ cao gấp đôi so với kiểu Prince Anbert.

☛ Gắn khuyên tại khu vực ngoài da của dương vật:

Nghĩa là khuyên sẽ được gắn vào lớp da của cậu nhỏ. Với phương pháp đeo này thì thời gian phục hồi sẽ là 3 tháng.

☛ Gắn khuyên ở vùng bìu:

Chính là hình thức gắn khuyên vị trí kín mà khuyên được xỏ vào khu vực tiếp giáp giữa bìu cùng dương vật hay hậu môn. Hơn thế nữa có khả năng gắn khuyên thành hàng dọc chia đôi bìu dái ra thành 2.

Xem thêm :

hình ảnh đeo khuyên

gắn bi ở đâu hiệu quả nhất

Tìm hiểu đeo khuyên vùng kín nam chi phí bao nhiêu ?

Đeo khuyên vùng kín nam chi phí bao nhiêu

Thực tại,  đeo khuyên vùng kín nam chi phí bao nhiêu không có con số cụ thể vì dựa trên nhiều nhân tố định giá riêng biệt.

➔ Số lượng, chiều dài của khuyên

Ở mỗi người sẽ có thể chất và kích thước dương vật riêng biệt. Bởi thế nhu cầu đeo khuyên vùng kín của mỗi người cũng không giống nhau. Có người đeo chỉ 1 khuyên, tuy nhiên có người đeo đến 2 – 3 khuyên. Do vậy đeo khuyên vùng kín nam giới khoản chi phí khoảng bao nhiêu cũng sẽ có sự chênh lệch.

➔ Biện pháp đeo khuyên

Đây là một trong một số yếu tố quyết định khá nhiều tới mức giá mà phái mạnh phải chi trả. Thực hiện thủ thuật đeo khuyên cho cậu nhỏ bằng phương thức truyền thống thì khoản tiền sẽ thấp hơn so với kỹ thuật đeo khuyên khu vực kín bằng khoa học hiện đại.

Más sobre

Tuy vậy, áp dụng kỹ thuật tân tiến thì quá trình thực hiện thủ thuật đeo khuyên vùng kín của bạn nam sẽ bảo đảm hơn khá nhiều, hạn chế để lại những hậu quả xấu cho tình huống sức khỏe cũng như cả khả năng sinh lý về sau.

➔ Địa chỉ thực hiện đeo khuyên

Trường hợp tuyển lựa cơ sở y tế có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, biện pháp đeo khuyên vùng kín bảo đảm, phù hợp, được tiến hành do đội ngũ y- chuyên gia trình độ cao, đã tiến hành thành công thủ thuật gắn khuyên vào dương vật cho nhiều đấng mày râu thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở chuyên khoa không đáp ứng được các tiêu chí nêu trên.

➔ Hiện tượng sức khỏe của đàn ông

nếu đấng mày râu không mắc những bệnh viêm về nam khoa như viêm nhiễm bao quy đầu, dài hay hẹp bao quy đầu, thì chi phí đeo khuyên vào dương vật sẽ thấp hơn so với những người có sức khỏe cấu trúc sinh sản khỏe mạnh.

Để biết chính xác khoản chi phí đeo khuyên vùng kín nam khoảng bao nhiêu, nam giới buộc phải tới cơ sở chuyên nam khoa để được b.sĩ thực hiện khám cũng như kiểm tra tổng quát trước lúc tiến hành thủ thuật.

Những hậu quả lúc tiến hành gắn khuyên có khả năng xảy ra

Thực tế thì việc gắn khuyên ở tại vùng kín sẽ có tiềm ẩn tác hại cao. Vì lúc này buộc phải dùng đồ dùng nhọn bằng sắt đâm vào da, nó phá hủy đi cổng bảo vệ cơ thể. Do đó nếu như bạn gắn khuyên tại cơ sở không đảm bảo thì có khả năng dẫn đến những hiện tượng như sau:

✘ Gây tác động tâm lý

Nếu đeo khuyên ở vùng kín nam giới cũng như nữ không thể nào đối phương đồng ý còn dẫn đến tác động xấu tâm lý và tình cảm cả hai. Chính điều này sẽ khiến cho tình cảm bị rạn nứt và tác động tâm lý của người đeo.

✘ Dẫn đến chảy máu kéo dài

Lúc đeo khuyên vùng kín tuyệt đối không tiến hành đúng khoa học thì còn dẫn tới xuất huyết, lượng máu sẽ tiết ra không quá nhiều thế nhưng sẽ chảy liên tục và kéo dài trong không ít tháng. Chính điều này khiến người đeo bị mất máu. Nghiêm trọng hơn còn dẫn đến cả trường hợp nhiễm trùng máu hiểm nguy.

✘ Rủi ro bị bệnh viêm nhiễm vùng kín

Nếu đeo khuyên không được sát khuẩn, tiến hành đúng biện pháp quá trình thì có thể còn gây ra trường hợp nhiễm khuẩn. Nó khiến cho khu vực kín bị tổn thương, đau nhức và thậm chí ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

✘ Nguy cơ bị bệnh lây nhiễm thông qua đường ân ái

Vì việc đeo khuyên vùng kín nam khiến cho đeo BCS khi chuyện yêu trở ngại, bao cao su dễ bị rách. Hơn nữa còn khiến cho việc ma sát giữa khuyên lúc quan hệ gây ra vùng kín tổn thương gây tăng khả năng bị bệnh lây lan qua đường ân ái.

✘ Dẫn đến rò tắc niệu đạo

Nếu gắn khuyên sai cách mà đặc trưng là ở quý ông nó còn hậu quả tới niệu đạo dẫn đến khó khăn lúc đi tiểu, tiểu nhiều lần, tiểu buốt tiểu rắt.

✘ Gây tác động khả năng sinh dục

Dù đeo khuyên vùng kín nam có không ít mục đích như kích thích tăng khoái cảm lúc quan hệ. Nhưng nếu như việc đeo khuyên không đúng còn gây khó khăn khi quan hệ làm ảnh hưởng gây gián đoạn tới hoạt động quan hệ tình dục, dẫn tới đau đớn, chảy máu, tổn thương khu vực âm đạo, vùng hậu môn. Suy ra khiến cho nam giới và nữ giới bị đau đớn rất khó chịu khi quan hệ.

Phòng khám Nam Việt được cấp phép hoạt động chính quy, đạt đầy đủ một số tiêu chí về chất lượng dịch vụ, hàng ngũ y bác sĩ nhằm đem lại dịch vụ khám bệnh chữa bệnh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Tới với phòng khám, phái mạnh sẽ được tư vấn mẫu khuyên và hình thức đeo khuyên phù hợp nhằm cải thiện chức năng sinh lý và nâng cao bản lĩnh nam giới. Hơn thế nữa thì mức giá đeo khuyên vùng kín luôn được niêm yết hợp lý theo quy định.

Bài viết ở trên là những bật mí về đeo khuyên vùng kín nam chi phí bao nhiêu, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp và lựa chọn được cơ sở thực hiện hiệu quả.

TRUNG TÂM TƯ VÁN SỨC KHỎE

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Q10, TPHCM

Số điện thoại: 02862857515 tư vấn miễn phí 24 giờ

Giờ làm việc: 8 giờ sáng – 20h hằng ngày


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (82 noticias)
Visitas:
3969
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.