Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Goi y moi nhat ve qua tang 20-11 cho thay giao

14/10/2021 09:44 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Goi y moi nhat ve qua tang 20-11 cho thay giao

Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để học trò và các bậc phụ huynh tri ân tới người lái con đò tri thức. Mọi người thường chuẩn bị món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn được món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của giáo viên cũng không phải điều dễ dàng.

Tổng hợp quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa

Lịch sử ra đời ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Theo tài liệu lịch sử ghi chép, tiền thân ban đầu của ngày lễ nhà giáo Việt Nam là ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo" một ngày truyền thống lịch sử của tổ chức giáo giới tiến bộ trên thế giới.

Cụ thể theo Wiki, tháng 7/1946, một tổ chức quốc tế các nhà giáo tiến bộ được thành lập ở Paris đã lấy tên là Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (tiếng Pháp: Fédération Internationale Syndicale des Enseignants - FISE). Năm 1949 tại hội nghị ở Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục xây dựng một bản Hiến chương các nhà giáo. Công đoàn giáo dục Việt Nam được gia nhập tổ chức giáo giới quốc tế này vào tháng 7/1953.

Tháng 8/1954 tổ chức công đoàn của các nhà giáo tiến bộ và cách mạng trên thế giới đã nhất trí thông qua bản “Hiến chương các nhà giáo”. Ngay sau đó, từ ngày 26 đến 30/8/1957, tại Vác-xa-va thủ đô Ba Lan, hội nghị quốc tế các nhà giáo lần thứ 2 đã quyết định lấy ngày 20/11 hằng năm là ngày “Hiến chương các nhà giáo”. 

Xem thêm: 

https://quatangmavang24k.vn/qua-tang-20-11-cho-thay-giao/

Những lưu ý khi tặng quà thầy, cô giáo ngày 20/11

Nghề giáo được công nhận là "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý", chính vì vậy, khi bạn có ý định tặng quà chúc mừng thầy cô thì bạn cần có những sự cân nhắc, không nên quá tuỳ tiện, tuỳ hứng và quan trọng là nên nghĩ đến thầy cô, đặt tâm trạng của thầy cô khi đối diện với quà tặng. Những tiêu chí cơ bản dưới đây để bạn lưu tâm, tính toán lựa chọn món quà hoàn hảo để tặng thầy cô dịp 20/11 sắp tới.

Chọn quà ý nghĩa liên quan đến ngành sư phạm

Có lẽ đây là món quà sẽ mang đến sự ghi nhận, tuyên dương những công sức, đóng góp của thầy cô đối với ngành giáo dục Việt Nam. Đó có thể là biểu tượng của ngành giáo dục như mô hình kiến trúc Khuê Văn Các, logo của ngôi trường thầy cô đang theo dạy, tranh nghệ thuật mang hình ảnh trường học, ngành sư phạm hay hình ảnh của người lái đò - một hình ảnh ví von rất đặc trưng của nghề giáo viên... hoặc những biểu tượng, hình ảnh gợi lên kỷ niệm của người thầy trong sự nghiệp trồng người mà bạn từng biết.

Quà phù hợp theo sở thích của thầy

Món quà hợp với sở thích, mơ ước sẽ khiến người thầy vừa vui vẻ, bất ngờ và đầy cảm kích, bởi tấm lòng và sự tinh tế của bạn. Nếu không quá gần gũi thì rất ít học trò biết được sở thích thực sự của người thầy là gì bởi nhiều lý do, trong số đó là nhằm tránh những hiểu lầm về quà biếu với mục đích tiêu cực của phụ huynh hay học sinh.

Nếu thầy giáo của bạn có niềm đam mê trà đạo thì bộ ấm trà men sứ sẽ là món quà tinh tế khiến thầy cảm động

Nếu có sự đầu tư, các bậc phụ huynh sẽ tinh ý và khéo léo trong việc tìm hiểu sở thích của thầy giáo để tìm được món quà mang nhiều giá trị ý nghĩa với thầy và thầy giáo cũng cảm nhận được tấm lòng của người trao tặng.

Quà ý nghĩa, thiết thực

Đó là những món quà mang đến sự tiện dụng, thiết thực và ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như công việc của thầy giáo. Đây cũng là những món quà rất phổ biến và thiên hướng truyền thống từ xưa đến hiện nay mà rất nhiều học sinh, phụ huynh lựa chọn. Có thể kể đến như quà tặng thời trang, mỹ phẩm, thuốc bổ, phụ kiện thời trang... Tuy nhiên, khi chọn quà, bạn nên có sự tư vấn và tìm hiểu kỹ thương hiệu hoặc những thông số cơ bản để món quà tặng thầy trở nên hữu ích, thông dụng và hạn chế tối đa tình huống khó xử khi chẳng may phải nhận món quà mà giáo viên của bạn kiêng kị không dùng tới.

Quà tặng thầy cô giáo về hưu

Bên cạnh những giáo vien còn đang đảm nhiệm trọng trách và công tác trong ngành thì việc bạn quan tâm, ghi nhớ và chia sẻ niềm vui ngày tết thầy cô với các thầy giáo cũ hay thầy cô giáo đã về hưu càng thể hiện tấm lòng và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy, các cô bạn đã từng nhận được sự chỉ dạy, bảo ban tận tình. 

Quà tặng cho thầy giáo cô giáo cũ hay đã về hưu nên thiên hướng tìm chọn sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, quà tặng lưu niệm, những món quà độc lạ nhưng cần đảm bảo tiêu chí ưa thích và thú vui của thầy, có như vậy, món quà bạn tặng càng trở nên ý nghĩa và gắn bó lâu dài với thầy trong cuộc sống vui thú điền viên.

Gợi ý quà tặng ngày 20-11 cho thầy giáo ý nghĩa

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹp

tranh chữ tri ân tặng thầy cô 20-11

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

tranh hoa sen mạ vàng 24k

cắm bút tượng rồng mạ vàng

Mua quà tặng ngày 20-11 cho thầy giáo tại Phúc Tường Gold

Phúc Tường Gold là công ty chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng, quà khai trương doanh nghiệp, quà tặng sự kiện … chất lượng cao và mẫu mã đa dạng.

Tại Phúc Tường Gold, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi như:

Bảo hành 2 năm

Miễn phí in tem, in lời chúc.

Khách hàng nhận hàng – thanh toán.

Ship COD hàng toàn quốc.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Các phụ kiện đi kèm Quà vàng bao gồm: thẻ bảo hành, hộp và túi đựng sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi: 

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Hotline: 078.707.2222 

Xem thêm:

http://network.app4inno.eu/web/phuctuonggold/qua-tang/-/blogs/goi-y-qua-tang-20-11-cho-thay-giao-%C4%91oc-%C4%91ao


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
6439
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.