Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Mách bạn 15+ quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng 24k ý nghĩa

22/02/2022 07:43 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mua quà tặng sếp nước ngoài mạ vàng sang trọng tại Phúc Tường Gold

Top 10 món quà tặng sếp người nước ngoài ấn tượng nhất

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là bảo vật dân tộc của văn hóa Việt Nam, mà còn là biểu tượng hồn thiêng của dân tộc ta từ ngàn xưa cho đến ngày nay. Nó được hình thành từ thời các vua Hùng dựng nước và đúc kết tinh hoa dân tộc trong quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước, sau đó lan tỏa vẻ đẹp văn hóa đến tận ngày nay.

Mặt trống đồng mạ vàng hay tranh trống đồng mạ vàng là những món quà cao cấp, trang nhã và ý nghĩa để tặng quà cho sếp nước ngoài làm việc tại Việt Nam. .

Tranh gạo

Tranh gạo là một dòng tranh khá đặc thù, mang đậm bản sắc dân tộc của người Việt Nam. Những tác phẩm nghệ thuật này được làm bằng hạt gạo do người Việt Nam làm ra. Để tạo màu cho bức tranh, người họa sĩ phải rang các hạt gạo cho đến khi chúng đạt độ chín nhất định, sau đó ghép những hạt gạo nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên hình ảnh một bức tranh phong cảnh làng quê bình dị, chan chứa tình yêu thương. .

Chậu hoa sen mạ vàng

undefined

Tranh tháp rùa mạ vàng

undefined

không khó hiểu khi đây là biểu tượng quà tặng được coi là đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Mẫu quà tặng này được người nước ngoài rất ưa chuộng. Do đó, nếu bạn đau đầu chọn quà cho sếp nước ngoài thì biểu tượng tháp rùa hay tranh tháp rùa là một gợi ý độc đáo dành cho bạn.

Lụa tơ tằm

Tơ thiên nhiên có thể dùng để may quần áo, khăn quàng cổ… vừa đẹp vừa sang trọng. Vì vậy, các sản phẩm lụa tơ tằm luôn là món quà giá trị để tặng bạn bè quốc tế, trong đó có sếp của bạn.

Mô hình khuê văn các

undefined

Đồ lưu niệm chế tác từ tre

Ai yêu nước Việt Nam chắc cũng biết cây tre là biểu tượng của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự trung hậu, kiên cường của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, còn gì ý nghĩa hơn khi du khách đến thăm Việt Nam và nhận được một món quà làm từ tre Việt Nam. Với sự tỉ mỉ và khéo léo của mình, các nghệ nhân có thể tạo ra nhiều tác phẩm tuyệt vời từ tre để sử dụng hàng ngày hoặc điêu khắc chúng với nhiều hình dạng khác nhau, cho dù đó là hình ảnh con thuyền, chiếc xích lô, con vật hay những bức tranh tuyệt đẹp.

Mô hình chùa một cột mạ vàng

undefined

Nó là biểu tượng của văn hóa, tôn giáo và đời sống của người Việt Nam. Ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc độc đáo, tọa lạc giữa đầm sen thơm ngát. Chùa một cột là hình ảnh văn hóa đi vào thơ ca trong những dịp lễ, tết. Đây cũng là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng khiến du khách nước ngoài mê mẩn văn hóa Việt Nam.

Áo dài

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Áo dài được làm thủ công với thiết kế vô cùng đặc biệt tôn lên vẻ đẹp, sự gợi cảm của người phụ nữ nhưng cũng vô cùng nền nã và thanh lịch.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

undefined

» Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/nhung-quy-tac-vang-khi-tang-qua-cho-sep-nuoc-ngoai/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3624
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.