Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Mau tranh ma vang mung tan gia an tuong nhat

20/10/2021 11:13 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Mau tranh ma vang mung tan gia an tuong nhat

Tân gia hay nhà mới chính là một buổi lễ mà chủ ngôi nhà mới xây xong tổ chức và mời bà con bạn bè đến chia vui. Là dịp bà con, bạn bè gặp gỡ, trò chuyện và thể hiện tình cảm gắn bó với nhau. Và cũng không thể thiếu những món quà tân gia.

Có nhiều cách để chọn mua quà tặng tân gia nhà mới như phong bì, hoa quả, đồ dùng, vật dùng, … Nhưng, sau tất cả, các bức tranh mừng tân gia vẫn là món quà ý nghĩa nhất, tuyệt vời nhất. Mang một thông điệp hay, gửi gắm lời nhắn sâu sắc đều mong muốn những điều tốt đẹp đến với gia chủ. Đây quả thực là món quà tặng mừng nhà mới vừa đẹp lòng người tặng mà lại vừa lòng người nhận.

Vậy đâu là những mẫu tranh mạ vàng mừng tân gia nhà mới đẹp nhất, hay nhất, chuẩn nhất? Xin mời quý vị hãy tham khảo ngay bài viết: Dòng Tranh Mừng Tân Gia Nhà Mới Ý Nghĩa “Chỉ Có Chuẩn Trở Lên”. Bạn sẽ trở thành siêu cao thủ chọn mua tranh quà tặng tân gia nhà mới ngay hôm nay!!!

Tranh mừng tân gia nhà mới là gì? Cần lưu ý gì khi chọn mua?

Tranh mừng tân gia là các mẫu tranh treo tường đẹp ẩn chứa thông điệp hay, lời nhắn nhủ ý nghĩa. Bức tranh dường như thay lời chúc mừng, thay điều muốn nói, thể hiện tình cảm, ân tình giữa người tặng và người nhận. Và cũng là một trong 5 chủ đề Quà tặng tranh treo tường đẹp ý nghĩa.

Tranh tặng tân gia có nhiều chủ đề, phục vụ treo nhiều không gian. Không nhất thiết cứ tranh mừng nhà mới là phải bộ tranh to treo phòng khách. Có cả tranh phòng ngủ, tranh phòng ăn, tranh treo tường cầu thang, … Vì thế, đây thực sự là một món quà tân gia nhà mới dễ chọn, dễ mua và dễ tặng.

Nhưng dễ không phải là chọn đại khái, chọn qua loa, chọn bừa. Mà quý vị cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

+/ Ước lượng ngân sách đầu tư cho món quà tranh mừng tân gia

Khi đi tân gia, tùy thuộc vào mức độ thân thiết, mối quan hệ, tình cảm, … Mà ta cân đối ngân sách phù hợp. Nếu đi tân gia nhà sếp, nhiều người chung nhau mua một bức tranh sẽ khác với đi tân gia nhà đồng nghiệp, bạn bè. Khi tân gia nhà mới người thân, anh em trong nhà, mức đầu tư sẽ khác. Vậy nên, quý vị hãy ước lượng và cân đối ngân sách trước khi đi chọn mua tranh quà tân gia.

Tranh tân gia thì có cực nhiều mức giá để chọn. 

+/ Có thể tham khảo ý kiến gia chủ

Khi đã được mời đi tân gia nhà mới, chắc hẳn quý vị phải là người thân thiết, gắn bó với gia chủ. Vì thế, không ngại gì tiết lộ món quà sắp tặng và thăm dò ý kiến gia chủ về món quà đó. Giúp người nhận hài lòng về món quà và quà tặng này thiết thực, không trở nên thừa thãi.

Ví dụ như gia chủ thích tranh phong cảnh, ta chọn một bức sơn thuỷ hữu tình. Thích treo tranh cá, ta chọn một bức cửu ngư quần hội, … Ví dụ có người nào đó cũng tặng tranh phòng khách rồi, ta chuyển sang tranh phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, treo cầu thang, … càng dễ chọn.

+/ Tránh điều phạm kỵ cho gia chủ

Bạn nên tham khảo, tìm hiểu một chút về tuổi và mệnh của gia chủ để chọn tranh cho phù hợp. Tránh mang đến điều không may hoặc rơi vào hoàn cảnh tặng không được mà không tặng cũng không được.

Ví dụ: Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn tranh ngựa (mã đáo thành công). Tranh hành Mộc (Mộc sinh Hỏa): Tứ quý, tranh hoa lá, cây cối. Sẽ rất tốt cho gia chủ và đó cũng là mong muốn khi mua tranh treo tường làm quà tặng tân gia nhà mới.

+/ Chọn địa chỉ mua tranh mừng nhà mới uy tín

Đây là một lưu ý hết sức quan trọng, quyết định quý vị có chọn được món quà tân gia đúng ý hay không. Địa chỉ mua tranh uy tín ắt tranh sẽ chất lượng cao. Địa chỉ uy tín ắt người bán hàng có tâm, chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng, tư vấn tốt, … Vậy nên, bạn hãy chọn cho mình cửa hàng mua tranh làm quà tặng đẹp uy tín nhé!!!

Ví dụ như: Phúc Tường Gold – Siêu thị tranh mạ vàng treo tường lớn nhất Hà Nội: Cực nhiều mẫu tranh đẹp có sẵn, giá tốt. Có nhận đặt làm tranh theo yêu cầu riêng nhanh chóng.

Mẫu tranh tân gia tặng nhà mới độc đáo

Tranh thần Tài dát vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Tranh vinh hoa phú quý dát vàng 24k

Tranh Phú Quý Vạn Niêntranh vinh hoa phú quýtranh vinh hoa phú quý

Địa chỉ mua tranh tặng Tân Gia tại Hà Nội

Tân gia tặng tranh gì không phải là quá khó chọn, những bức tranh mạ vàng luôn được ưu ái làm quà tân gia. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua tranh tặng tân gia về nhà mới tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222
  • Facebook: Quatangmavang24k

Xem thêm:

https://www.rakennerahastot.fi/web/vuductien234/home/-/blogs/tong-hop-qua-tang-tan-gia-ma-vang-tai-phuc-tuong-gold


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
10247
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.