Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

ï¿½Ý nghĩa quà tặng ngày của cha là gì?

19/03/2022 03:18 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

ï¿½Ý nghĩa quà tặng ngày của cha là gì?

Ý nghĩa ngày của cha là gì?

Trên thực tế, Ngày của Cha đã phổ biến từ đầu những năm 1900 để bổ sung cho Ngày của Mẹ. Ngày của Cha được tổ chức vào nhiều ngày khác nhau trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, Ngày của Cha không chính thức là một ngày lễ quốc gia, nhưng cũng được nhiều người quan tâm. Ngày của Cha ở Việt Nam được tính giống ngày của Mỹ, là ngày Chủ nhật thứ ba trong tháng Sáu.

Cái tên Ngày của Cha mang nhiều ý nghĩa. Đây là dịp để những người con bày tỏ tình cảm, sự yêu thương, kính trọng và biết ơn đối với cha thông qua những món quà, những tấm thiệp, những lời chúc… Ngày của Cha là nét đẹp thể hiện văn hóa ứng xử giúp gắn kết mỗi thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn.

Đây cũng là một ngày lễ để tôn vinh tình phụ tử thiêng liêng, đề cao vai trò của những người cha trong xã hội. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau, gắn kết với nhau hơn.

Quà tặng ngày của cha nên mua gì?Kẹp cà vạt mạ vàng

Nếu bố bạn ở độ tuổi trung niên, có công việc và thường xuyên tiếp khách thì một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng được làm thủ công bởi thương hiệu Phúc Tường Gold là món quà phù hợp. hợp lý nhất.

No alt text provided for this image

 

Tranh chữ cha mạ vàng 

 Tinh tế và tỷ mỉ hơn, bạn có thể tham khảo thêm bức tranh thư pháp chữ cha mạ vàng cách điệu thư pháp. Hình ảnh người cha hi sinh vì con được tái hiện qua bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề. Một món quà dành cho cha của bạn, bức tranh mạ vàng này sẽ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của bạn đối với cha mẹ của mình. 

Select an Image

Linh vật mạ vàng

Theo phong thủy để tăng thêm may mắn, điềm lành, bạn có thể tặng bố một linh vật mạ vàng tương ứng với tuổi của ông trong bộ quà tặng vàng linh vật 12 con giáp của Việt Nam. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể mua lẻ từng linh vật hoặc chọn mua cả bộ để làm quà tặng.

No alt text provided for this image

 

Tranh chữ thọ vàng 

Trường thọ là một điều may mắn mà mọi người đều khao khát. Một người sống đến 100 tuổi là điều rất quý, nhưng người đó còn quý hơn nữa là sống lâu, có gia đình hạnh phúc, con cháu sum vầy. Gửi đến cha một bức tranh thư pháp mạ vàng chữ Thọ là gửi gắm lời chúc sức khỏe, trường thọ bên gia đình, con cháu.

Select an Image

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-cua-cha/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3499
Tipo:
Entrevista
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.