Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Ý nghĩa quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8

19/03/2022 03:18 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ý nghĩa quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8

Ý nghĩa Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8

Thứ nhất, gày Công An nhân dân Việt Nam 19/8 có ý nghĩa chính trị, tư tưởng sâu sắc, là mốc son lịch sử ra đời và trưởng thành của lực lượng vũ trang cách mạng quan trọng ở Việt Nam. Đây là lực lượng nòng cốt, quan trọng của Đảng và đất nước bảo đảm sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Select an Image

Thứ hai, đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những đóng góp to lớn của Đảng, nhà nước và lực lượng Công an nhân dân đối với sự nghiệp giữ gìn an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội sau hơn 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân. Lực lượng đã lập nhiều thành tích quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, góp phần giữ vững ổn định chính trị và bảo đảm ổn định chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhất là tiêu diệt mọi âm mưu mờ ám của các thế lực thù địch trong và ngoài nước.

Thứ ba, việc xác định Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân truyền thống cách mạng, lòng kiên trì, vượt khó, góp phần củng cố, củng cố niềm tin, lòng trung thành của lực lượng công an nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Những hoạt động này nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất nghề nghiệp, không ngại khó khăn, gian khổ, vươn lên làm tốt công việc của mình trong mọi hoàn cảnh.

Thứ tư, hàng năm, thông qua kỷ niệm Ngày hội truyền thống Công an nhân dân, đánh giá, tổng kết thành tích công tác của Công an các đơn vị, địa phương, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác giữ gìn an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, rút kinh nghiệm. kinh nghiệm, nâng cao công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới. hiệu quả kiểm soát.

Quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8 ý nghĩaTượng đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện được trưng bày và thờ cúng ở nhiều nơi. Bức tượng khắc họa hình ảnh, thần thái và gương mặt của một vị tướng tài ba của Việt Nam. Bức tượng cũng nhắc nhở chúng ta về những gian khổ, hy sinh của quá khứ, con cháu chúng ta phải kiên quyết xây dựng chế độ mới, đất nước mới. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày 19/8. 

Select an Image

Tượng Trần Hưng Đạo đại vương dát vàngNo alt text provided for this image

 

Hoa cài áo mạ vàng No alt text provided for this image

 

Kẹp cà vạt mạ vàng No alt text provided for this image

 

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo 

 Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của cả dân tộc Việt Nam, chính Người đã đọc Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ, tự do và hòa bình. Tượng Bác Hồ mạ vàng để tôn vinh người Công an nhân dân. Ngoài ra, tượng còn được tôn trí ở nhiều nơi, nhiều nhà, có ý nghĩa to lớn đối với hình tượng anh hùng dân tộc Việt Nam. 

No alt text provided for this image

 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-cong-an-nhan-dan-viet-nam-19-8-y-nghia/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
2290
Tipo:
Entrevista
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.