Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Ý nghĩa quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

19/03/2022 03:15 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ý nghĩa quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Ý nghĩa của ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Việc Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa lịch sử sâu sắc – là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam sau ngày thành lập nước Việt Nam.

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cũng quy định Ngày hội Doanh nhân Việt Nam hàng năm phải thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả, tránh hình thức, đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Giáo dục đội ngũ doanh nghiệp truyền thống yêu nước, tự giác vươn lên, chủ động, đổi mới, khuyến khích cạnh tranh, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ cương, đạo đức, văn hóa doanh nghiệp của doanh nghiệp và của cán bộ, nhân viên.
  • Biểu dương, khen thưởng xứng đáng đối với những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tốt, tận tâm thực hiện đường lối, nguyên tắc, chính sách của Đảng, pháp luật quốc gia và tôn chỉ, nguyên tắc, chính sách của tổ chức, cá nhân có công trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Ngày nay, đất nước ta ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới. Vai trò của doanh nhân ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đội ngũ thương nhân Việt Nam ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, trở thành một bộ phận đặc biệt quan trọng của nền kinh tế Việt Nam. Với những vai trò to lớn đó, sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ giúp các doanh nhân hiểu đúng và chủ động phát triển sản xuất hơn, để kinh tế Việt Nam phát triển và hội nhập 5 châu. 

Top 10 quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10Linh vật phong thủy mạ vàng

Linh vật phong thủy mạ vàng là món quà ý nghĩa dành tặng sếp, đối tác. Vì tài lộc thay đổi theo từng năm. Tặng linh vật phong thủy mạ vàng phù hợp sẽ giúp doanh nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp. 

No alt text provided for this image

 

Chậu hoa sen mạ vàngNo alt text provided for this image

 

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia, hình ảnh chiếc thuyền buồm được ví như một doanh nhân, hiên ngang đi trước sóng gió, chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của những người thân yêu, gia đình và nhân viên. Bởi với nhiệm vụ to lớn trên vai họ luôn có ý chí kiên cường và khát vọng thăng tiến nên thuyền buồm mạ vàng còn được gọi là thuyền kinh doanh. Bạn có thể mua quà tặng tranh thuyền buồm mạ vàng cho sếp và đối tác nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 ý nghĩa. 

Select an Image

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-10-y-nghia/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
5252
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.