Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Ý nghĩa quà tặng ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

19/03/2022 03:14 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng ngày an ninh nhân dân Việt Nam ý nghĩa nhất

Ý nghĩa Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

Ngày 12/7 hàng năm là dịp để cán bộ, chiến sĩ nhân dân An Ninh ôn lại truyền thống của quân đội trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Ra đời trong thời kỳ bùng nổ của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, lực lượng An ninh nhân dân với sứ mệnh phản cách mạng và bảo vệ Tổ quốc đã thầm lặng giành được những chiến công, tô thắm thêm trang sử vẻ vang của dân tộc.

Ngày 12/7 hàng năm của lực lượng Công an nhân dân được tổ chức nhằm biểu dương, đánh giá cao những thành tích, cống hiến về trí tuệ, sức lực, lòng nhiệt tình, tâm huyết, đấu tranh phản cách mạng của lực lượng Công an nhân dân. đằng trước. Đồng thời tô đậm vẻ đẹp huy hoàng của lịch sử kháng chiến oanh liệt của dân tộc Việt Nam.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để khẳng định những thành tích to lớn của lực lượng An ninh nhân dân trong việc giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp, đảm bảo an ninh chính trị trong nước, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo.

Những món quà tặng ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân 12/7 Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo 

Tượng đài Bác Hồ thể hiện lòng biết ơn, thành kính đối với nhà cách mạng vĩ đại, vị cha già dân tộc Việt Nam. Việc tặng tượng Bác vào những ngày truyền thống của lực lượng an ninh vừa là sự thể hiện lòng biết ơn đối với lực lượng an ninh, vừa là lời nhắc nhở mỗi người dân phải noi gương Bác.

No alt text provided for this image

 

Trống đồng mạ vàng

Trống đồng là một vật phẩm phong thủy lâu đời ở Việt Nam. Đây là món quà có giá trị tinh thần cao liên quan đến văn hóa dân tộc. 

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị tướng vĩ đại không chỉ của Việt Nam mà còn trong lịch sử thế giới. Quà tặng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 tượng đại tướng mạ vàng thể hiện lòng biết ơn đối với vị tướng đã hy sinh tất cả vì nhân dân Việt Nam. 

Tranh chữ Tâm thư pháp mạ vàng

Bức tranh là lời nhắc nhở mỗi chiến sĩ phục vụ nhân dân dựa trên cái tâm của mình. Tranh Tranh chữ tâm mạ vàng được thiết kế với lối viết thư pháp mạnh mẽ, phóng khoáng như người làm việc trong lực lượng an ninh. 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/qua-tang-ngay-truyen-thong-luc-luong-an-ninh-nhan-dan-12-7/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3784
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.