Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pkdkhnamvietttt escriba una noticia?

Phong kham 202 to hien thanh p.15 q.10 tp. hcm

03/06/2022 04:10 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham 202 to hien thanh p.15 q.10 tp. hcm

Địa chỉ 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp.hcm chất lượng hiệu quả? Nhu cầu khám sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, nhất là sức khỏe sinh sản. Đa khoa Nam Việt là địa chỉ khám bệnh được không ít người bệnh tin tưởng tuyển lựa tại TPHCM. Vậy nơi đây có những thế mạnh gì nổi trội, tham khảo thêm trong bài viết bên dưới.

Vì sao nên chọn lọc khám tại phòng khám Nam Việt 202 tô hiến thành

202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. Hcm

Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. hcm mặt tiền đường dễ tìm. Phương thức bến xe miền Tây, bến xe Chợ tương đối lớn 20 phút đi xe máy, khá thuận tiện và dễ dàng cho người dân các quận TPHCM và tỉnh lân cận tìm đến thăm khám.

Để có khả năng mang đến toàn diện những dịch vụ y tế chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn để phục vụ bệnh nhân, ban lãnh đạo cũng như đội ngũ chuyên gia, nhân viên p.khám không ngừng phấn đấu cũng như nỗ lực từng ngày. Không chỉ, đa khoa Nam Việt còn khá chú trọng trong việc đầu tư cơ sở chuyên khoa vật chất và nhập về những trang bị y tế tối tân. Cho phép p.khám phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn nhờ các khoa học khám bệnh, điều trị bệnh hàng đầu giúp nâng cao hiệu quả, rút quá ngắn thời gian trị và hạn chế thương tổn.

Một số điểm mạnh nổi trội tại phòng khám đa khoa 202 tô hiến thành

202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. Hcm

Đến với đa khoa 202 tô hiến thành quận 10, người mắc bệnh sẽ được khám bệnh điều trị bệnh trong một môi trường y tế chuẩn Quốc tế với nhiều điểm mạnh vượt trội như:

- Cở sở vật chất phòng khám chuyên khoa khang trang, hiện đại, với đầy đủ những phòng chức năng, phòng bệnh khác nhau sạch sẽ, thông thoáng, có wifi miễn phí, âm nhạc thư giãn, …để tạo không gian dễ chịu phục vụ hàng đầu cho người mắc bệnh.

- PK với hệ thống máy móc y khoa hiện đại, luôn được đổi mới, nâng cấp đều đặn để hỗ trợ hàng đầu cho việc thăm khám điều trị bệnh chuẩn xác, điều trị bệnh hiệu quả, rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho người bị bệnh.

- Đội ngũ chuyên gia ưu tú đang công tác tại phòng khám chuyên khoa đều là các người có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm từng làm việc tại nhiều bệnh viện tương đối lớn như bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM, BV Chợ Rẫy, BV 115, ...sẽ là người trực tiếp khám bệnh chữa trị bệnh giúp bảo đảm đảm bảo, không để sai sót xảy ra trong suốt quá trình khám bệnh chữa trị bệnh.

- Mức chi phí khám bệnh chữa trị bệnh được niêm yết cụ thể hợp lý, đông đảo điều nằm trong khung giá quy định của Sở y tế. Được phòng khám niêm yết công khai, cụ thể và bàn bạc trực tiếp cùng người bị bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề mức chi phí khi đến thăm khám và chữa tại đa khoa Nam Việt.

- Ngoài ra, p.khám còn được đánh giá cao nhờ vào chất lượng phục vụ kỹ lưỡng, tận tình từ nhân viên y tế, điều dưỡng. Quá trình thủ tục đơn giản giúp bệnh nhân tới được vào khám bệnh ngay không nhất thiết phải chờ đợi lâu.

Bài viết trên đây là những bật mí về địa chỉ p.khám 202 tô hiến thành p.15 q.10 tp. Hcm, mong rằng sẽ trả lời lưỡng lự mà bạn đang gặp phải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Số điện thoại: 02862857515 tư vấn miễn phí 24 giờ

Giờ làm việc: 8 a.m – 20h mỗi ngày


Sobre esta noticia

Autor:
Pkdkhnamvietttt (68 noticias)
Visitas:
5330
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.