Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng gày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ý nghĩa

19/03/2022 03:17 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng gày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ý nghĩa

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và ý nghĩa

Ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để kỷ niệm sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam quyết định chọn ngày 20/10 là ngày hội truyền thống hàng năm và cũng được coi là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được đặt tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Select an Image

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam và được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 10 tại Việt Nam. Trong dịp này, phụ nữ Việt Nam cũng như phụ nữ các nước trên thế giới bày tỏ sự quan tâm và trân trọng dưới nhiều hình thức, nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và những lời chúc mừng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta có tổ chức quần chúng phụ nữ được hoạt động hợp pháp, công khai nhằm đoàn kết, động viên phụ nữ đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Hơn 90 năm qua, Hội Phụ nữ ngày càng vững mạnh, phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, năng động, sáng tạo, biết cao hơn, , quan tâm đến lợi ích của xã hội và cộng đồng.

Trải qua những thăng trầm của xã hội, phụ nữ luôn thể hiện vai trò tích cực, dũng cảm, với tấm lòng nhân hậu, đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

Ngày 20-10 được chọn là Ngày Phụ nữ Việt Nam, là ngày nhà nước ghi công đối với những người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

15+ quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ý nghĩaTranh hoa sen vàng

Có thể nói, bức tranh hoa sen thể hiện tính cách của người phụ nữ Việt Nam. Đây là loài hoa thanh tao, quý phái, luôn muốn vươn cao tỏa hương, “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Ngày 20/10 tặng một bức tranh phong thủy hoa sen mạ vàng để thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đối với mẹ và vợ. 

Select an Image

Mỹ phẩm 

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng luôn đặt nhan sắc lên hàng đầu. Mẹ của bạn chắc chắn cũng không ngoại lệ, vì vậy nếu bạn tặng mẹ một bộ trang điểm hay một lọ nước hoa, mẹ sẽ rất vui vì cảm thấy mình trẻ trung và được các bạn nhỏ quan tâm, yêu thương.

Hoa cài áo mạ vàng

Đây là món quà cao cấp và ý nghĩa từ Bộ sưu tập quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam của Phúc Tường Gold. Quà tặng tinh tế làm cho trang phục của phụ nữ trở nên sang trọng, thanh lịch và quý phái hơn.

No alt text provided for this image

 

Hoa hồng mạ vàng

Select an Image

Sách

Nếu mẹ bạn là một người yêu sách, chắc chắn rằng một cuốn sách hay, đúng ý nghĩa với thể loại mẹ yêu thích sẽ là một món quà tuyệt vời. Một gợi ý là bạn nên tìm hiểu về những chủ đề mà mẹ bạn quan tâm hoặc những tác giả mà mẹ bạn thích đọc, và chọn một cuốn sách phù hợp với nội dung của bà.

Tranh chim công mạ vàngNo alt text provided for this image

 

>> Xem chi tiết: https://quavangphuctuong.com/15-qua-tang-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
1524
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.