Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Thông tin moi nhat ve dong tranh ca chep ma vang

22/09/2021 11:49 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Thông tin moi nhat ve dong tranh ca chep ma vang

Trong các năm cách đây không lâu, chiếc tranh phong thủy được đa số người ưa chuộng đặc biệt là tranh mạ vàng hoa sen cá chép. Món quà tặng mạ vàng này được ham sở hữu ý nghĩa phong thủy xúc tiến công tác tấn tới, hanh hao thông và đem lại phổ thông may mắn cho gia chủ.

Mẫu tranh cá chép mạ vàng đẹp

Tranh hoa sen cá chép mạ vàng tốt cho vượng khí gia chủ

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Mẫu tranh cá chép mạ vàng độc đáo tại Phúc TƯờng mang nhiều ý nghĩa

Ý nghĩa của tranh mạ vàng hoa sen cá chép trong văn hóa

Trong truyền thuyết lưu truyền trong khoảng xa xưa thường nói về sự tích cá chép sau bao phấn đấu đã vượt thành công vũ môn và hóa rồng. Truyền thuyết này ẩn cất phổ quát triết lý ý nghĩa được lưu truyền tới tận hiện tại. Trong khoảng thời xa xưa rồng vốn được xem là con của trời đất, tụ hội phần đông tinh hoa và với thể hô phong, hoán vũ.

Muôn loài coi rồng là « long vương ». Trước lúc lên chầu diêm vương rồng đã đơn vị một cuộc thi để xem với giống loài nào đủ sức vượt qua Vũ môn. Loài nào vượt thành công sẽ đảm nhiệm vị trí cai trị biển cả và cá chép đã khiến cho được điều ấy.

đấy chính là lý do mà cá chép được ví von mang hình ảnh loài rồng vốn được suy tôn là loài linh vật sở hữu quyền năng bậc nhất. Theo ý kiến của văn hóa phương Đông thì những chú cá chép óng ả có tượng trưng của sự nỗ lực, ko ngại khó ngại khổ và sức khỏe dồi dào.

Trong văn hóa của Việt Nam thì hoa sen là loại hoa rất quen thuộc. Ngoài ra loài hoa này còn được vinh danh là Quốc hoa của nước ta. Hoa sen thơm ngạt ngào vươn mình giữa lớp bùn đen hôi tanh biểu tượng cho phẩm chất thanh cao, phải chăng đẹp của người dân « gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn », siêng năng và luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống. Chính bởi vậy, thời đương đại tranh cá chép mạ vàng là món quà tặng mạ vàng rất được ưa thích.

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy

loại tranh mạ vàng cá chép hoa sen ngoài công dụng thẩm mỹ còn mang toàn bộ ý nghĩa về mặt phong thủy. Treo tranh trong nhà giúp đem đến vượng khí, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Bên cạnh đó, loại tranh này còn xóa bỏ đi các vận xấu, tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Quan sát các bức tranh mạ vàng sẽ tạo cho người xem được sự an im. Chính vì vậy, đây là món quà tặng mạ vàng thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa những thành viên trong cùng 1 nhà.

Đối có con đường công danh thì tranh hoa sen cá chép mang ý nghĩa hăng hái. Hình ảnh cá chép biểu tượng cho sự hanh thông, thẳng băng trong công tác, được quý nhân phù trợ trên con đường lập nghiệp.

Đối có ngành nghề kinh doanh thì tranh sẽ diễn tả cho hành Thủy. Nhờ đó mà tạo thêm được động lực, sức bật cho tiền của liên tiếp dội vào.

----

Tranh cá chép hoa sen là món quà tặng mạ vàng được đa dạng người yêu thích nhờ vẻ đẹp và công năng phong thủy kì diệu mà nó mang đến. Đừng quên sở hữu các sản phẩm tranh mạ vàng cao cấp từ Phúc Tường Gold bạn nhé!

Xem thêm:

https://www.vingle.net/posts/3989186

https://quatangmavangcaocap.wordpress.com/2021/09/08/ban-co-biet-y-nghia-tranh-ca-chep-ma-vang/

https://phuctuonggold.blogspot.com/2021/09/khai-niem-tranh-ca-chep-ma-vang.html

https://phctnggold1.doodlekit.com/blog/entry/16981615/tranh-c-chp-m-vng-v-nhng-ngha-lin-quan

https://quatang.jouwweb.nl/bai-viet/736037_tranh-ca-chep-ma-vang-dep-va-y-nghia

http://meteorcb.unblog.fr/2021/09/08/nhung-y-nghia-cua-tranh-ca-chep-ma-vang/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
5529
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.