Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Thông tin mới nhất về dòng tranh mạ vàng

13/09/2021 11:06 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tranh mạ vàng luôn là sản phẩm thật đẳng cấp được nhiều khách hàng chọn mua

Từ xưa đến nay người Việt luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm tranh mạ vàng mang nét đẹp truyền thống; đồng thời CUNG mang giá trị Thẩm Mỹ và Cấp độ §a hiện đại DjAy Dong tranh được chế tạo tài tình §a NHUNG nghệ nhân và được MA vàng RAT tính Xao và đẹp mắt, cụu về traANG § khách hàng.

Tranh mạ vàng là gì

Sở dĩ dòng đặc biệt này sở hữu tên gọi là  tranh mạ vàng  là bởi vì, chất tạo nên tranh chính là đồng hoặc bạc nguyên chất và mạ vàng 24K.

Những sản phẩm tranh mạ vàng rất được ưu tiên như: tranh chữ pháp (Phúc -Lộc - Thọ, chữ Tri Ân, chữ Ân Sư…) tranh phong cảnh (Chợ Bến Thành, Tháp Rùa); Tháp Ponagarh mẫu tranh 3D mạ vàng lại 1 “làn gió mới”, 1 trang mới lựa chọn cho thị phần quà tặng cao cấp, quà tặng ngoại.

Ý nghĩa việc tặng tranh mạ vàng cho người mua, đối tác và người thân

 với tâm huyết của những người làm nghệ thuật, cộng với đôi bàn tay khéo léo của những người làm việc hiện lên chủ sở hữu vẻ đẹp và giá của tỷ tay của phà và giá trị của phà ct Cộng đồng lớp vàng được phủ bên ngoài kim khí quý giúp sản phẩm có độ sáng vô cùng đẹp mắt, trở lại tinh xảo, đẳng cấp và cùng thời gian.

Sở hữu các thiết kế mang vẻ đẹp đẳng cấp và không kém phần độc đáo, tranh mạ vàng luôn là sự lựa chọn ban đầu của các gia chủmuốn tranh trong cng kém ti phần c nà c mn cn chn tranh cng cng kéu màn củnà cn tranh trong cng kéu phè cđầnà cn cn chn tranh c gia chủmuốn tranh trong cng phn Tặng tranh mạ vàng làm quà tân gia rất ý nghĩa. Dù không gian nào thì tranh mạ vàng với sắc vàng sang trọng cũng tạo điểm nổi bật tuyệt đối cho ngôi nhà.

Tặng tranh mạ vàng cho đối tác, khách hàng, bố mẹ… biểu đạt tình cảm, sự quý trọng của hệ thống của bạn. You get up the cộng sự, trò chơi và vị trí của họ. Trong những sự kiện quan trọng như: Tri ân đối tác, mừng sinh nhật, mừng tân gia hay mừng cưới; tranh mạ vàng thực thụ trở thành quà tặng cao cấp và độc đáo.

Mẫu tranh mạ vàng đẹp

Tranh chữ mạ vàng 24k

tranh vẽ màu vàng Phúc Tường

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Tranh cá chép hoa sen mới

Mua sản phẩm tranh mạ vàng ở đâu?

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để có thể làm hài lòng quý khách hàng.

Phúc Tường Gold kiêu ngạo là 1 trong các doanh nghiệp nhận tin tưởng trong các đơn vị, tập đoàn khi cần quà tặng đối tác, tranh mạ vàng doanh nghiệp khtngo m tng m tng m tit m tin tng sang m tếng m tếng san theo yêu cầu. quà tặng của Phúc Tường Gold luôn được sử dụng tình cảm của khách hàng. LH: 078.707.2222. WEb: quatangmavang24k.vn

Xem thêm:

http://atpuce.puce.edu.ec:8080/vi/web/phuctuonggold/home/-/blogs/thong-tin-%C4%91oc-%C4%91ao-ve-tranh-ma-vang

https://casprod.lgaq.asn.au/web/phuctuonggold/home/-/blogs/y-nghia-dong-tranh-ma-vang-cao-cap

http://opr.provincia.caserta.it/web/phuctuonggold/home/-/blogs/tim-hieu-y-nghia-cua-tranh-ma-vang

http://network.app4inno.eu/web/phuctuonggold/qua-tang/-/blogs/tai-sao-lua-chon-tranh-ma-vang-trong-trang-tri-va-qua-tang


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (221 noticias)
Visitas:
7581
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.