Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Thong tin ve qua tang sinh nhat sep cao cap

04/10/2021 09:38 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Thong tin ve qua tang sinh nhat sep cao cap

Ko quá khó để bạn chọn lọc được 1 món quà tặng cho sếp ttong những dịp đặc thù. Ngoài ra, để lựa chọn được một món quà đích thực ý nghĩa và đẳng cấp, đẳng cấp thì lại rất khó khăn. Nhiều người luôn băn khoăn vvà mệt mỏi trước mỗi dịp phải mua quà để ttặng sếp. 10 Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải các nỗi âu lo này.

TTặng quà là 1 nghệ thuật. Quà tặng sếp lại càng đòi hỏi sự tinh tế. Bài viết này sẽ “mách” bạn những lưu ý lúc lựaa quà tặng cho sếp. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ đưa ra cho bạn 10 gợi ý quà tặng cho sếp ấn tượng, ý nghĩa và đẳnng cấp.

Gợi ý 15+ mẫu Quà tặng sinh nhật cho Sếp độc đáo

Quà tặng sinh nhật sếp là điều chẳng thể thiếu được trong hồ hết các tổ chức. Bạn ko cần chọn món quà tặng sếp cao cấp chỉ đơn giản là cái bán sinh nhật, hay bó hoa tươi sếp cũng rất trân trọng. Còn giả dụ mọi người trong phòng góp chung mang thể tìm sinh nhật cho sếp những món quà sinh nhật ý nghĩa. Thí dụ như Qùa tặng sinh nhật sếp nữ bạn có thể mua một vài giầy cao cấp, sếp nam bạn sở hữu thể tặng quà sinh nhật là dòng áo sơ mi cao cấp.

Gợi ý quà tặng sếp sang trọng, ý nghĩa

Mô hình thuyền dát vàng 24k quà tặng phong thủy cho sếp

Bức tranh thuận buồm xuôi gióBức tranh thuận buồm xuôi gió

mô phỏng thuyền mạ vàng sở hữu ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió, mang lại nhiều lợi nhuận cho những thương vụ. Bởi vậy đây là món quà tặng phong thủy cho sếp nam hay sếp nữ đều hợp. Mô hình thuyền sở hữu rộng rãi cái size nhỏ và size to. Tùy vào bàn khiến việc của sếp lớn hay nhỏ bạn chọn loại phù hợp.

Chậu hoa sen quà tặng cho sếp nữ

Hoa sen biểu trưng cho vẻ đẹp của người đàn bà thanh cao, trong sáng và kiên cường vượt lên mọi khó khăn. Bởi vậy sở hữu thể cho chọn hoa sen khiến cho quà tặng sếp nữ. Hoa sen cũng là quốc hoa của Việt Nam nên cũng với thể chọn làm quà tặng sếp nam là người nước ngoài. Song song hoa sen dát vàng được kiểu dáng độc đáo là món quà tặng cao cấp cho sếp. Sản phẩm mang thể tiêu dùng trưng bày phòng khách hay phòng làm cho việc đều rất đẹp.

 

Tranh bát mã dát vàng tặng sếp Nam

Ngựa là loài vật rất mang ý nghĩa trong phong thủy. Ngựa đã được đưa vào chế tạo đa dạng vật phẩm phong thủy. Hình ảnh 8 chú ngựa rất uy phong, mạnh mẽ phi nước đại về phía trước rất ấn tượng. Nó thể hiện sự đồng tâm hiệp lực và sự tâm huyết mãnh liệt, cao độ của mình.

tranh mã đáo thành công

Tượng ngựa dát vàng

Tượng ngựa dát vàng là một gợi ý quà tặng sếp rất ấn tượng. Hình ảnh chú ngựa trong món quà này bộc lộ được sự uy phong lẫm liệt, sẵn sàng xông pha ra chiến trường. Hơn nữa, ý nghĩa của chú ngựa trong phong thủy cũng rất tốt đẹp. Công tác kinh doanh của chủ sở hữu món quà này sẽ thêm phần may mắn, phát đạt, tiện dụng.

tượng ngựa mạ vàng

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng dát vàng là món quà tặng sếp xuất sắc. Sếp của bạn sở hữu thể đặt món quà này trong phòng làm việc của mình. Căn phòng sẽ nâng cao thêm phần đẳng cấp, đương đại. Quan yếu hơn cả, sản phẩm này còn đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Gợi ý rút cuộc trong số các sản phẩm quà tặng sếp phải đề cập tới là tranh đại bàng tung cánh dát vàng (27x34cm). Chú đại bàng vẫn với các thông điệp về sức mạnh, sự vững chắc, uy phong, lẫm liêt, mang nguồn sức sống rất dồi dào, mạnh mẽ.

Tranh đại bàng tung cánh

Chậu hoa lan

Hoa lan là loài hoa biểu tượng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng đẳng cấp do vậy hoa lan được đầy đủ người tình thích. Song song hoa lan cũng biểu tượng cho phú quý, tài lộc nên bạn sở hữu thể tặng sếp dịp sinh nhật, tết hay dịp chia tay, nghỉ hưu…Chậu hoa lan dát vàng 24k sẽ là món quà đẳng cấp và vật lưu niệm bền lâu vì nó mang độ bền 40-50 năm.

Tượng cá đôi cá chép

cá gáy là linh vật tượng trưng cho tài lộc, dư dả và sự kiên trì, dai sức sẽ công thành danh toại. Bởi cá gáy trong truyền thuyết vượt vũ môn hóa rồng nên ngày nay cá gáy được côi là biểu tượng của sự thăng tiến trên đường công danh. Cá chép cũng là biểu trưng cho tài lộc bởi theo tiếng hán cá là ” ngư” đồng âm với trong khoảng “dư” trong dư dả. Vậy nên tượng cá gáy tìa lộc thích hợp tặng sếp thăng chúc, sinh nhật, tân gia….

Cắm bút

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

ngày nay, xu thế trên thị trường quà tặng đang nghiêng về các sản phẩm, vật phẩm dát vàng, mạ vàng. Những sản phẩm này chẳng những đẳng cấp, đẳng cấp mà còn với tất cả ý nghĩa ấn tượng. Bạn với thể tuyển lựa những vật phẩm phong thủy để làm cho quà tặng cho sếp.

Hy vọng với những gợi ý về top quà tặng sinh nhật Sếp do PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa và ấn tượng dành tặng cho Sếp của mình. Chắc chắn rằng câu hỏi mua sinh nhật gì cho sếp sẽ không làm khó bạn sau khi đọc xong bài viết này.  Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng dát vàng, cao cấp khác. Truy cập ngay website của chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Xem thêm: 

https://www.vingle.net/posts/3998566

https://quatangmavangcaocap.wordpress.com/2021/09/14/tim-mua-qua-tang-sinh-nhat-sep/

https://phuctuonggold.blogspot.com/2021/09/nen-mua-qua-tang-sinh-nhat-sep-nhu-nao.html

https://www.openlearning.com/u/tranhmavangk-qs0fj8/blog/NnMuaQuTngSinhNhtSpG/

https://quatang.jouwweb.nl/bai-viet/739259_tong-hop-nhung-mon-qua-tang-sinh-nhat-sep-cao-cap


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
6533
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.