Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Tim hieu qua tang khach hang doanh nghiep doc dao

09/10/2021 04:26 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tim hieu qua tang khach hang doanh nghiep doc dao

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp trongg kinh doanh là xu hướngg tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệpp áp dụng. Trong đó, thị trườngg quà tặng cho khách hàng đang phát triển hơn cả. Bởi sự tăngg trưởng vượt bậc củaa kinh tế dẫn đến sự ra đời của hàngg loạt doanh nghiệp. Do vậy, để tạo được ấn tượng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một mónn quà tặng doanh nghiệp độc đáo, có tính sáng tạo cao và trên các sản phẩm có in, khắc hoặc rập logo thương hiệu để quảng bá thươngg hiệu. Và câu hỏi khiến nhiều người kinh doanh đau đầu là không biếtt nên chọn quà mua sẵn hay quà thiết kế. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cho bạnn câu trả lời thỏa đáng nhất.

Top 10 quà tặng khách hàng doanh nghiệp mạ vàng hot nhất hiện nay

Quà tặng khách hàng là gì? Vì sao nên tặng quà cho khách hàng?

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là cách công ty tặng những món ý nghĩa, phù hợp cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Món quà  giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty. Khi cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt thì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt với công ty và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng. Quà tặng cũng sẽ giúp công ty quảng bá được thương hiệu. Vì khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen họ sử dụng. Những món quà có khắc, in logo cũng sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu công ty.

Gợi ý món quà độc đáo, cao cấp làm khách hàng hài lòng

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp nên chọn những món quà dùng cho văn phòng và mang ý nghĩa may mắn cho công việc kinh doanh.

Tranh thuyền buồm

Thuyền buồm là biểu trưng được những người kinh doanh yêu thích. Vì thuyền buồm là phương tiện kinh doanh từ thời xa xưa, nên nó biểu trưng cho chuyến giao dịch thành công, chuyến đi thuận lợi. Vậy nên ngày nay những người kinh doanh treo tranh thuyền buồm với mong muốn công việc luôn suôn sẻ, có nhiều thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận.

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh mã đáo thành công món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Tranh mã đáo thành công cũng là một dòng tranh phong thủy phù hợp với những người kinh doanh hay cả viên chức. Vì ngựa từ xa xưa không chỉ là phương tiện chở hàng hóa trong những chuyến buôn bán ở xa. Mà ngựa cũng là phương tiện để các vị tướng dùng trong những trận chiến và là phương tiện đi lại báo tin vui. Vì vậy tranh mã đáo thành công biểu trưng cho sự chiến thắng, những thương vụ thành công và may mắn. 

Tượng ngựa

Thay vì tặng tranh quý vị có thể chọn tượng mã đáo thành công để khách trưng bày phòng làm việc, phòng họp, phòng khách. Đặt tượng ngựa nơi làm việc sẽ mang lại may mắn, thuận lợi.

tượng ngựa mạ vàng

Mô hình thuyền buồm

VÌ thuyền buồm là hình tượng may mắn trong kinh doanh nên các công ty quà tặng chế tác ra nhiều kiểu dáng. Mô hình thuyền buồm có nhiều kích cỡ có thể để bàn làm việc hoặc để trong kệ phòng tiếp khách của công ty. Rất phù hợp làm quà tặng cho doanh nhân, quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

Tranh đại bàng

Đại bàng được gọi là chúa tể bầu trời. Vì nó có đôi cánh rộng, móng vuốt nhọn, đôi mắt tinh có thể nhìn rất xa. Đại bàng là biểu trưng của sức mạnh, quyền uy, sự nhanh nhạy và tầm nhìn xa. Tặng tượng đại bàng mang ý nghĩa chúc công ty ngày càng lớn mạnh, có tầm nhìn xa, vươn ra những thị trường mới.

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Sản phẩm khác

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Địa chỉ mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Đến với quà tặng mạ vàng Phúc Tường Gold bạn sẽ chọn được món quà ưng ý nhất gửi đến khách hàng của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều món quà mạ vàng chất lượng như tranh mạ vàng, mô hình mạ vàng, đồ dùng văn phòng mạ vàng, đồ lưu niệm mạ vàng… Ngoài ra Phúc Tường Gold có nhận chế tác quà tặng theo yêu cầu của khách hàng. Xem thêm: Quà tặng khách hàng cuối năm tại Phúc Tường Gold

Hy vọng với những gợi ý trên, các doanh nghiệp có thể lựa chọn được món quà phù hợp với khách hàng của mình. Với giá thành sản phẩm quà tặng mạ vàng từ vài triệu đến vài chục triệu, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào khả năng của doanh nghiệp. 

Liên hệ với chúng tôi qua:

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: quatangmavang24k.vn

Hotline: 078.707.2222  

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp 


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
7876
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.