Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pk Thang 8 escriba una noticia?

TOP 11 địa chỉ phá thai an toàn TPHCM

16/04/2023 05:40 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tổng hợp 11 địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở TPHCM

PHÁ THÁI LÃO GÌ?

Phá thai là hình thức đình chỉ thai nghén từ trong bộ tử cung của những người phụ nữ bằng các phương pháp khác nhau. NHữNG PHƯỜNG PHAPP NIY NếU MUỐN ẢM BẢO AN TỚI NHẤT THIỆT Lại ĐẶC TIẾP TạIữ NHNG ịA CHỦ UY TÍN, ĐỖ CỰC KINH

Hiện nay tại các cơ sở y tế thường áp dụng 3 phương pháp phá thai chính bao gồm:

-Phá thai an toàn bằng thuốc: Một trong những cách phá thai an toàn nhất được ứng dụng phổ biến là dùng thuốc. Đây là phương pháp dành cho thai nhỏ (dưới 7 tuần tuổi). Phái nữ sẽ được dùng 2 viên thuốc. Viên đầu tiên để chấm dứt sự phát triển của bào thai và bong thai ra khỏi thành tử cung. Viên thứ 2 Kích thích co bóp mạnh dạ con để thúc thai ra ngoài như nhũn thai.

-Hút thai an toàn: Thai trong giai đoạn từ 8 - 13 tuần tuổi sẽ áp dụng công nghệ hút thai chân không để lấy thai ra bên ngoài. Đây là phương pháp kết hợp ống hút mềm và máy tạo lực nhẹ để lấy thai ra khỏi cơ thể người mẹ. 

-Nông giả Thái: Thái từ 13 - 18 tuần tuổi sẽ được thực hiện đình chỉ Thái bằng giải pháp Nông Thái. Bác sĩ sẽ kết hợp dùng thuốc, que nông cổ tử cung, Trình nuôi cấy, máy đẻ để đưa thai ra ngoài.

Ểm bảo đảm an toàn và ứng dụng các pHương pháp kham thái PHù hợp với bản thân, chị em cần đi kham tại cơ sở và tế uy tín chất lượng đi Bác sĩ kiểm tra Tuyệt đối không được tự ý phát thai tại nhà bằng bất kỳ phương pháp nào.

Tiêu chí trước khi lựa chọn địa chỉ và du lịch khám phá thai an toàn

Ngày nay càng nhiều trường hợp như thế phá thai trở nên phổ biến, nhưng tâm lý chung phá thai khi còn độ tuổi vị thành niên sẽ bị áp lực từ gia đình, xã hội khiến những người phụ nữ này muốn phá thai và đang muốn tìm kiếm search search những địa chỉ khám thai tốt nhất. Nếu đơn vị đó tốt thì không sao nhưng nếu chọn nhầm chỗ kém chất lượng thì dẫn đến nhiều nguy hiểm cho bản thân. Vì vậy, dưới đây là một số tiêu chí khi chọn một đơn vị phát triển tư vấn toàn diện:

Trung tâm khám thai phải có giấy phép hoạt động hợp pháp của Bộ Y tế. 

Trang thiết bị khám bệnh phải hiện đại, tiên tiến. 

Đội ngũ bác sĩ, y tá phải giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Chi phí của các gói dịch vụ chữa bệnh phải rõ ràng và hợp lý. 

Phòng khám phải có môi trường khang trang, sạch sẽ để bệnh nhân được thoải mái điều trị. Trước hết phải chắc chắn được chất lượng chữa bệnh.

TOP 11 ĐỊA CHỈ PHÁ THÁI AN TOÀN Ở TPHCM

TP.HCM là nơi có nhiều phòng khám phá thai nhưng chất lượng của những phòng khám này thì chưa chắc. Thêm vào đó, Tỷ lệ trượt phải ngày một nhiều khiến cho các bệnh viện lớn ngược tải xuống nên một số chị em vẫn chưa tìm thấy bất lợi choc mình cơ bạn đang khóm chưa biết kham pha thai an toàn ở đâu thì hãy tham khảo ngay danh sách top 10 ịa chỉ kham phai thai an toàn, uy tín nhất sài gòn ngay sau đây:

1. Khám thai an toàn tại HCM - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Ở Việt Nam hiện nay phá thai được xem là hợp pháp do Bộ Y tế cho phép khi mang thai ngoài ý muốn. Chính vì vậy, hiệu quả thực hiện các pHương pháp pHá thai an toàn mà không loại bỏ các biến chứng xấu thì chị chụm chụt có thể lên pHòng kham đa khoa mà tám ng

Tại phòng khám, sau khi các bác sĩ tay nghề cao trong kỹ thuật khám thai khám phá tình hình sức khỏe sẽ đưa ra những cách khám thai phù hợp như:

Phương pháp nội khoa: Sẽ dùng thuốc để chấm dứt thai kỳ đối với thai dưới 7 tuần tuổi. Viên thứ nhất có tác dụng làm hư thai và túi thai khỏi thành tử cung, viên thứ hai sẽ dẫn toàn bộ thai nhi ra ngoài với các cục diện cục bộ. Chỉ nên thực hiện phương pháp này tại các cơ sở tín hiệu không được tự ý sử dụng tại nhà.

Phương Phalt ẨM THÁI CHÂN KHông: Sử DụNG MộTỐNG HUT MềM CHUYêN CỨng Dụ PHÁ THAI CAN THIỆP Vào Tử CUNG RỒI HUT TOàN BỘ THÁI NHI RA NGON NGON

Phương pháp nông, liệt thai: kỹ thuật này thực hiện với những thai đã lớn (13-18 Tuần tuổi), Các Bác sĩ sử dụng cụ và tế chuyên ứng dụng tiến hành bên ngoài. Trước khi làm kỹ thuật này chị em sẽ bị tê liệt để hạn chế cảm giác đau đầu cạo.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho mọi người khi đến đây khám và chữa bệnh. Ngoài ra, môi trường ở đây luôn chú trọng bảo vệ sinh sạch sẽ, khử các vi khuẩn thường xuyên và đảm bảo lại sự trong lành, thoải mái thoải mái. Nhân viên y tế sẽ hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe cũng như hướng dẫn các thủ thuật liên tục chữa bệnh bằng một cơn nhiệt độ.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại phòng khám cũng có một số lời khuyên dành cho chị em sau khi khám thai như sau: 

Nghỉ giải lao, không làm việc nặng nề từ 2-4 tuần 

Có chế độ ăn uống để bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mau hồi phục

Vệ sinh sạch sẽ vùng kín đúng cách và đặc biệt kiêng ít nhất 2 tuần không quan hệ

Bài viết những cách phá thai ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe phai nữ đã gây bất lợi cho tôi thông tin ầy ắp bên tre, cần tư vấn thêm liên hệ chung tôi qua thông tin b

PHƯỢNG KHẢM ĐA KHOA THÁNH TÂM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

2. Phá thai an toàn tại TP.HCM - Bệnh Viện Từ Dũ

Khám thai ở bệnh viện nào tphcm thì an toàn? 

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu được biết đến là cơ sở khám bệnh và chữa bệnh lớn nhất khu vực TPHCM. Bộ NGũ Y BẠc Sĩ ở đây Thì Có Chuyên Môn Cao Trọng Lĩnh Vực sản pHụ KHOA, Ngoài ra bệnh viện màn còn đi có hệ thống cơ chất chất hiện ại, Các trang bị nhãn mác. Tùy vào trường hợp như sức khỏe sản phụ, tuổi thai nhi, … mà bác sĩ tại đây sẽ áp dụng cách phá thai phù hợp nhất.

Thai từ 6 – 9 tuần có thể dùng thuốc hoặc hút thai chân không.

Thái từ 9 – 12 tuần sử dụng hút thai chân không.

Từ 12 – 16 tuần sẽ được tiến hành hành nông, nạo, thai.

Lưu ý: Vì là bệnh viện công lập nên lượng bệnh nhân đến khám tại cơ sở luôn trong tình trạng qua tải. Nếu bạn muốn khám và phá thai an toàn tại Từ Dũ thì nên đặt lịch hẹn trước. Hoặc lựa chọn dịch vụ phục vụ, sẽ đỡ mất thời gian chờ đợi hơn.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

3. Phá thai ở đâu an toàn HCM - Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Bạn đang tìm cơ sở khám thai an toàn thì Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

BệNH VIệN của Tôi Học Và DượC TPHCM Là BệNH VIệN Công Lập VớI Mô Hình Trường Học - BệNH VIệN ượC NHIềU NGÃI DÂN tại TPHCM NÓI RIêNG Và CảC Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ trưởng ngành y, hoạt động trong nhiều lĩnh vực quốc tế chuyên khoa khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực phấ t kna. Bệnh viện Đại học Y dược là lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy của nhiều chị em khi có nhu cầu chữa bệnh phụ khoa và an thai.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

4. Phòng khám thai an toàn TPHCM - Bệnh Viện Phụ Sản MêKông

Bệnh viện Mêkông Không những là bệnh viện chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa và nhi sơ tội mà còn là ịa chỉ phai thái ộ bằng thuốc an toàn tại sài gòn ược rất nhiều

Với ội ngũ và bác sĩ giỏi kinh nghiệm cao trong nghề pHụ, cùng với đó là cơ sở vật chất, thiết bị và tế hi hi ại pHục vụ bảo vệ tự nhiên, thai chết lưu mungo, mang thai mun …

Địa chỉ: 243A - 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

5. Địa chỉ khám thai an toàn tại TP.HCM - Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương hiện là một trong 2 bệnh viện phụ sản lâu đời và có uy tín không kém các bệnh viện khác tại Tp.HCM.

Khi có nhu cầu bỏ thai an toàn, đến với bệnh viện Hùng Vương bệnh nhân sẽ được áp dụng quy trình khám thai theo các bước sau:

-Tiến hành hoàn tất hồ sơ thủ tục

-Kiểm tra sức khỏe tổng quát của thai phụ.

-Siêu âm để xác định vị trí, kích thước và độ tuổi của thai

-Vệ sinh và giảm đau cho thai phụ

-Thực hiện các phương pháp phát thai phù hợp với thai phụ cũng như tuổi của thai.

-Sau khi khám thai xong, thai phụ sẽ được vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đưa ra phòng hồi sức sau khi thực hiện.

Bên cạnh đó, bảng giá khám phá Thái và viện Hùng Vương được niêm yết công khai, dựa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, các bạn không cần phải lắng nghe để biết chi phí phát thai là bao nhiêu.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

6. Phá thai an toàn TPHCM - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những địa chỉ khám thai an toàn tại TPHCM tiếp theo mà chị em không nên bỏ qua. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Nơi đây hội tụ nhiều bác sĩ với kinh nghiệm nhiều năm đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao phục vụ phụ nữ và trẻ em. BệNH VIệN Còn Thực hiện nhiệm vụ pHải cho các trường hợp thai chết lưu, thai chết lưu, mang thai ngoài ý mUốn… bằng cách áp dụng các pHươNG PHAPP PHAPP PHAPP Vì vậy, chị em có thể quan tâm đến địa chỉ này để được đình chỉ thai an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. HCM

7. Bệnh viện khám và phá thai an toàn - Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Cơ sở tiếp theo nằm trong Top 10 địa chỉ khám thai an toàn uy tín nhất Sài Gòn được nhiều người đánh giá cao là bệnh viện phợn Gợn. 

CM. Tại đây, ội ngũ Bác sĩ phụ khoa có chương trình ộ tay nghề giỏi không chỉ khám chữa bệnh cho sản phụ khoa, không sản ... mà còn thực hiện nhiệm vụ phai thai an toàn. Cũng Tùy Chọn Vào Trường Hợp Sức Khỏe SINH SảN CủA Thái Phụ, Số Lượng tối đa Và tình trạng của Thái Nhi Mà Các Bác sĩ áp dụng các biện pháp điều trị phát hiện bệnh và bệnh tật Vì thế, các chị em hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ uy tín về chuyên khoa phụ sản, địa chỉ a.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

8. Phá thai an toàn tại phòng khám tư nhân TPHCM - Phòng khám của Bác sĩ Ngọc Lan

Nếu chị em muốn tìm cho mình phòng khám thai an toàn nhanh chóng và kín đáo. Các bạn có thể đến phòng khám của bác sĩ Ngọc Lan để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Phòng khám BS Ngọc Lan là cơ sở y tế điều trị chuyên sâu về sức khỏe sinh sản, bệnh lý phụ khoa và hỗ trợ phá thai an toàn. Phòng khám hội tụ nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề giỏi như bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng (cựu giám đốc bệnh viện T); Bác sĩ vương thị ngọc lan (Bác sĩ bệnh viện từ dũ)… như vậy, việc đình chỉ thai tại địa chỉ này sẽ ngược lại cuộc gọi của sân đình.

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

9. Địa chỉ phòng khám thai an toàn tại TP.HCM - Phòng khám BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Một trong những phòng khám thai an toàn tại TP.HCM tiếp theo mà chị em không nên bỏ qua là Phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý.

Bác sĩ Mỹ Ý hiện là Trưởng khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ . Ngoài có tay nghề giỏi trong lĩnh vực phụ sản mà bác còn được bệnh nhân đánh giá cao về thái độ hiền từ, hết lòng vì bệnh nhân. Phòng khám cũng có các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho việc khám thai đảm bảo an toàn cho thai phụ. Nếu có nhu cầu khám thai an toàn tại phòng khám của bác sĩ Ý thì chị em nên vào các khung giờ sau:

- Thứ 2, 4, 6: từ 17h - 20h30

- Thứ 7: Từ 9h -11h sáng

Địa chỉ: Số 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Lưu ý: Các bạn cần đến phòng khám từ lúc 2h chiều để lấy số khám cho chiều hôm đó.

10. Phòng khám thai uy tín tại Sài Gòn - Phòng khám BS Trần Thị Miền

Phòng khám BS Trần Thị Miền là địa chỉ khám và phá thai an toàn tại TPHCM tiếp theo bài viết muốn giới thiệu cho bạn

Bác sĩ Miền từng có nhiều năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ và đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai an toàn cho phụ nữ. Các chị em khi muốn bỏ thai, khi đến phòng khám sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Ngoài Tây Nghiề GIỎI hay KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TạI BệNH VIệN UY TÍN, PHòng KHAMA CủA BẮC Sĩ MIềN CũNG ÁP DụNG CẮC PHƯỢNG PHƯỢNG thuậm khẑt.

Địa chỉ: Số 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM

11. Địa chỉ khám thai an toàn tại TPHCM - Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em và kế hoạch hóa gia đình

Trung tâm bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em và KHHGĐ là cơ sở tiếp theo mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Hồ Chí Minh được thành lập chính thức vào tháng 3/1977. Kể từ đó đến nay, qua bốn lần đổi tên, chức năng nhiệm vụ và tổ chức bộ máy của trung tâm chăm sóc sức khỏe Sản xuất cũng ngược điều chỉnh nâng tầm, khẳng định chuyên môn cao và tay nghề giỏi. Khi phá thai tại đây chị em sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình và áp dụng các biện pháp phá thai đảm bảo an toàn nhất.

Như vậy, khi có nhu cầu khám thai an toàn tại TPHCM, các chị em cũng có thể đến địa chỉ này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho má.

Địa chỉ: Số 957 đường 3/2, 7, Quận 11, Hồ Chí Minh

Lời kết

Trên đây là bài viết Top 11 địa chỉ khám thai an toàn tại TPHCM mà mình tổng hợp để chị em tham khảo. Hy vọng dựa vào bài viết này, các bạn hãy chọn lựa cho mình một địa chỉ khám thai an toàn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

NGUỒN :  https://phongkhamdakhoathangtam.odoo.com/blog/dinh-chi-thai-ky-5/top-11-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-tphcm-38

 


Sobre esta noticia

Autor:
Pk Thang 8 (9 noticias)
Visitas:
4536
Tipo:
Suceso
Licencia:
Copyright autor
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.