Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Tranh thần tài

28/12/2021 10:58 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tranh thần tài

Trong văn hóa Việt nam cũng như Phương Đông Châu Á, thì vị Thần cai quản chuyện tài lộc, tiền bạc của mọi người. Tương truyền rằng, nếu được ngài Thần Tài phù hộ, chúng ta sẽ may mắn trong chuyện tiền bạc, làm ăn và giàu có.

Ý nghĩa tranh thần tài trong phong thủy[caption id="attachment_4836" align="alignnone" width="960"]Tranh thần tài Ý nghĩa của tranh là mang lại tài lộc và vận may cho gia chủ[/caption]

Thần tài không chỉ có một vị duy nhất mà bao gồm Thần Tài văn và Thần Tài võ. Thần Tài văn là Tài Bạch tinh quân; khi treo tranh của ông trong nhà có tác dụng cầu chính tài cho gia chủ; giúp mọi người đạt được mong muốn, nguyện vọng về tài lộc của mình.

Một thần tài Văn khác là Tam tinh Phúc Lộc Thọ; vốn dĩ chỉ có Lộc tinh là thần tài còn hai vị khác là đại diện cho phúc lộc và tuổi thọ; nhưng ba ông tam đa thường gắn liền với nhau nên khi treo tranh người ta thường treo tranh của cả ba ông luôn.

Thần tài văn thường đại diện cho cạnh tranh về quan trường; nếu gia chủ muốn phát phát tài trên con đường này thì nên treo tranh thần tài văn.

Quatang

Thần tài võ bao gồm Triệu Công Minh và Quan Công; đây là hai ông thần tài cạnh tranh trong thương trường; bảo hộ buôn bán nên thường được người làm ăn kinh doanh thờ cúng.

Nhìn chung, ý nghĩa của tranh thần tài là mang lại tài lộc cho gia chủ. Treo tranh ông thần tài giúp gia chủ dễ dàng hút vượng khí; thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán và thăng tiến.

> Xem: https://quatangmavang24k.vn/tranh-than-tai/

Cách treo tranh đúng chuẩn phong thủy[caption id="attachment_1552" align="alignnone" width="1280"]Tranh thần tài dát vàng 1 Cách treo tranh đúng chuẩn phong thủy[/caption]

Tranh thần tài nên treo ở đâu? Khi treo tranh thần tài trong nhà; gia chủ cần lưu ý những vấn đề như sau:

  • Đối với thần tài văn khi treo trong nhà không được hướng mặt ra ngoài cửa nếu không tiền tài sẽ đi ra ngoài; gia chủ khó giữ được tài lộc trong nhà.
  • Ngược lại với thần tài văn, thần tài võ nên treo hướng ra ngoài cửa bởi thần tài võ thường có chính khí giúp xua đuổi tà ma hay những luồng khí xấu ra khỏi nhà.
  • Khi treo tranh ông thần tài võ Quan Công gia chủ nên lưu ý không nên treo về hướng Đông và ở bức tường cạnh cửa chính. Không nên treo tranh ở phòng ngủ, đặc biệt là phòng của phái nữ.
  • Có thể treo tranh của hai vị thần tài văn nhưng không được treo tranh của hai vị thần tài võ trong một ngôi nhà; có thể treo tranh một thần tài võ và một thần tài văn cùng một lúc.

Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
3898
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.