Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

�Tranh con Công hợp với tuổi nào?

24/12/2021 08:06 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

�Tranh con Công hợp với tuổi nào?

Tranh con Công hợp với tuổi nào? - là dòng tranh rất được ưa chuộng làm vật trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng. Tuy nhiên bức tranh là vật phẩm phong thủy cho nên trước khi chọn mua tranh, cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Để hiểu được ý nghĩa, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

[caption id="attachment_4382" align="aligncenter" width="960"]Tranh đôi chim công 24k đẹp Tranh đôi chim công là biểu tượng cho sự quyền quý và giàu sang[/caption]Ý nghĩa tranh con Công

Công hay còn được biết với cái tên là Khổng Tước, là loài chim quý được ví như hiện diện của Phượng Hoàng. Vậy con công tượng trưng cho điều gì? Con công là biểu tượng của vẻ đẹp hài hòa, cân bằng giữa tài và sắc; là loài vật tượng trưng cho chức vị, quyền thế, sự kiêu hãnh và sung túc giàu có. Tranh con Công với hình ảnh chim Công với bộ lông giống như các đồng tiền nối liền nhau; khi có ánh nắng chiếu vào bức tranh lại càng trở nên nổi bật. Bức tranh tượng trưng cho tài lộc, may mắn kéo dài, sự nghiệp, công danh thuận lợi.

Quatang

Tóm lại, ý nghĩa tranh con công là biểu tượng của tiền tài, sự may mắn, hạnh phúc, vương giả, thuận lợi, thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó Công là loài chim đặc biệt chung thủy, suốt đời chỉ có ghép đôi với một con duy nhất. Chính vì thế chim Công còn là biểu tượng cho sự chung thủy, bền lâu. Vậy nên khi tặng quà cưới, thì tranh chim Công rất được yêu thích vì ý nghĩa của nó. .

Vẻ đẹp của chim công là điều không thể bàn cãi bởi trước kia hình ảnh chim công luôn đi kèm với sự xa hoa, giàu có, thịnh vượng. Chắc hẳn các bạn đã hiểu con công có ý nghĩa gì. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn về vấn đề tranh chim công hợp với tuổi nào hay bạn quan tâm đến việc tranh con công hợp với tuổi nào, tặng dịp nào để mua làm quà tặng, hãy tham khảo bài viết này ngay nhé.

> Xem: https://quatangmavang24k.vn/tranh-con-cong-hop-voi-tuoi-nao/


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
5766
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.